บริษัท เอส เอส เอเจนซี่’ (SS Agency) บริษัทเอเจนซี่ศัลยกรรมเกาหลีถูกกฎหมาย แถลงข่าวเปิดตัวเอเจนซี่ ความงาม พร้อมเผยพื้นฐานของการมีโครงหน้าที่ดี โดยนายแพทย์ ‘ลี ซัง วู’ ให้เหล่าสาวกคนรักความงาม ได้ รู้ถึงพื้นฐานของความสวยบนใบหน้าที่แท้จริง

cr. tvpoolonline

ในยุคปัจจุบันนี้รูปร่างหน้าตาถือเป็นปัจจัยหลักที่สำคัญในการสร้างโอกาสที่ดีในชีวิต จึงเป็นผลให้หลายคนหันมาใส่ใจดูแลตัวเองกันมากขึ้นทั้งการดูแลผิวพรรณ รูปร่าง หน้าตา รวมไปถึงการทำศัลยกรรมเพื่อปรับแก้ไขใบหน้าให้ออกมาดูดี แม้หลายคนอาจเข้าใจว่าการจะมีใบหน้าที่ได้รูปนั้นต้องเริ่มจากการการทำจมูกหรือทำตาสองชั้นเป็นอันดับแรก แต่แท้จริงแล้วการมีโครงหน้าที่ดีนั้น ถือเป็นจุดเริ่มต้นของความสมบูรณ์แบบที่แท้จริง

‘คุณเจนขวัญ อินทะวงษ์’ กรรมการบริหาร ‘บริษัท เอส เอส เอเจนซี่’ (SS Agency) บริษัทเอเจนซี่ศัลยกรรมเกาหลีถูกกฎหมาย ได้จัดงานแถลงข่าวพูดคุยถึงความเข้าใจในการทำศัลยกรรมโครงหน้าที่ถูกต้อง โดยมีนายแพทย์ ‘ลี ซัง วู’ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมตกแต่งชื่อดังของเกาหลี จากศูนย์ศัลยกรรมความงามครบวงจร ‘ดีเอ พลาสติก เซอเจอรี่’ (DA Plastic Surgery) มาให้ความรู้ในงานนี้ พร้อมทั้งเผยเคสของ ‘คุณธันย์ชนก กาญจโนภาส’ หญิงสาวผู้เคยผ่าตัดแก้ไขใบหน้ากับคุณหมอ ‘ลี ซัง วู’ จนออกมาสวยงาม ภายในโรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ ห้อง Drawing 1 เมื่อบ่ายวันก่อน

นายแพทย์ ‘ลี ซัง วู’ ได้ให้ความรู้ว่า ใบหน้าที่สวยงาม คือใบหน้าที่มีลักษณะโครงหน้าที่ได้สัดส่วน มีความสมดุล และได้สมมาตร โดยมีมาตราส่วนดังนี้ 1 : 1 : 0.8 (บริเวณความกว้างหน้าผาก : คิ้วถึงฐานจมูก : ฐานจมูกถึงปลายคาง) สมมาตรดังกล่าวนี้เรียกว่า ‘มาตราส่วนทองคำ’ โดยจุดที่เป็นปัญหาต่อการมีใบหน้าที่สวยได้รูป ส่วนใหญ่จะพบที่บริเวณขากรรไกร, โหนกแก้ม, กราม และคาง ในกรณีที่โครงหน้ามีความผิดปกติ ขากรรไกรเป็นส่วนที่ควรให้ความสำคัญเป็นอันดับแรก เพราะเป็นพื้นฐานโครงสร้างของกระดูกใบหน้า ถ้าขากรรไกรอยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้อง การสบฟันก็จะเรียงสวยและรูปหน้าจะได้สมดุลที่สวยงาม

‘คุณธันย์ชนก กาญจโนภาส’ สาวสวยวัย 19 ปี จากรั้วจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เล่าถึงประสบการณ์การทำศัลยกรรมกับ ‘บริษัท เอส เอส เอเจนซี่’ ว่า ‘ตอนแรกเนยเป็นคนจมูกโตมาก โดนเพื่อนล้อมาตลอด ทำให้เราไม่มีความมั่นใจ ก็เลยตัดสินใจทำศัลยกรรมครั้งแรกที่ไทยก็คือทำจมูกแต่ก็ยังไม่ถูกใจ ก็ไปแก้ที่เกาหลีครั้งที่ 2 ตอนนั้นไปทำจมูก เสริมคางด้วยซิลิโคน ทำตา แล้วฉีดไขมันตรงโหนกแก้ม แต่ปรากฏว่าออกมาแย่มาก แย่กว่าก่อนทำ จนกระทั่งคุณแม่มาเจอเอเจนซี่ของพี่เจนในบล็อกรีวิวทำศัลยกรรม เห็นภาพก่อนทำ หลังทำศัลยกรรมของพี่เจนคือออกมาสวยมาก แล้วก็เห็นรีวิวว่าพี่เขาดูแลใส่ใจลูกค้าดี เนยเลยตัดสินใจไปแก้หน้ากับ ‘บริษัท เอส เอส เอเจนซี่’ อีกครั้ง พี่เจนก็แนะนำให้ทำกับคุณหมอ ‘ลี ซัง วู’ คุณหมอก็แก้ให้ใหม่หมดเลย ทำวีไลน์ ทำจมูก แก้ตา หลังจากทำกับคุณหมอ ‘ลี ซัง วู’ เนยพอใจมากทุกคนชมว่าสวยขึ้นเยอะมาก (หัวเราะ) พี่เจนก็ดูแลดีมากเลยค่ะ’ การทำศัลยกรรมเป็นอีกหนึ่งวิธีที่สามารถช่วยสร้างบุคลิกและหน้าตาให้ดูดีขึ้นมาได้ แต่อย่างไรก็ตาม การศึกษาหาข้อมูลถือเป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับการตัดสินใจทำศัลยกรรมในแต่ละครั้ง ปรึกษาหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมด้านความงามกรุณาติดต่อ ‘บริษัท เอส เอส เอเจนซี่’ (SS Agency) โทร. 084-249-2264 Line ID : @ssagency

BLOGS

View all

VDO List

View all